Nội thất phòng khách đẹp tinh tế với phong cách Scandinavia

Phong cách Scandinavia hay còn gọi là phong cách Bắc Âu là một trong những phong cách thiết kế nội thất được nhiều khách hàng của Nội thất PFV lựa chọn cho không gian căn hộ của mình.

Phong cách Scandinavia nổi bật bởi vẻ đẹp đơn giản, thu hút và phóng khoáng như thiên nhiên Bắc Âu tươi đẹp. Khi áp dụng phong cách này cho thiết kế nội thất phòng khách, phòng khách mang vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng.

 

 

Phòng khách scandinavia sử dụng những mảng nâu gỗ, xám, kem và trắng đơn giản. Các màu sắc tạo nên không gian phòng khách thu hút mắt nhìn. Nội thất phong cách scandinavia nổi bật bởi sự đơn giản, tinh tế với bàn trà nhỏ, sofa thiết kế đơn giản.

 

 

Thiết kế phòng khách phong cách scandinavia này mang lại cảm giác bình yên tuyệt vời cho bất kì ai.
Phong cách scandinavia hướng đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cũng rất thu hút. Bằng cách thêm những điểm nhấn màu sắc nhẹ nhàng mang đến không gian phòng khách như bừng sáng.

 

 

Ngôi nhà này có một không gian phòng khách khá nhỏ nhưng nhờ sự kết hợp màu sắc tuyệt vời làm nó trở nên rộng rãi hơn. Những bức tranh treo tường là đặc điểm dễ nhận thấy của phong cách scandinavia Bắc Âu

 

 

Phòng khách phong cách scandinavia này có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Ánh sáng tự nhiên mang lại sức sống cho căn phòng. Nếu bạn yêu thích gam màu trung tính hãy thử áp dụng thiết kế phòng khách scandinavia này nhé. Một vài điểm nhấn gam màu pastel sẽ làm không gian thêm thú vị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: