Thi công hoàn thiện căn hộ 1PN+1 S2.08 Vinhomes Ocean Park

Thông tin chi tiết Thi công hoàn thiện căn hộ 1PN+1 S2.08 Vinhomes Ocean Park

CĐT: Mr.Điều
Dự án: Vinhomes Ocean Park
Diện tích: 45m2
Phong cách: Tân cổ điển
Vật liệu: Gỗ MDf lõi xanh chống ẩm An Cường sơn inchem kết hợp phào chỉ Prime nhập khẩu
Tổng chi phí:135tr

Hôm nay Nội thất PFV sẽ giới thiệu cho mọi người một căn hộ 1PN+1 với thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển pha chút hiện đại, đẹp sang và đầy đủ tiện nghi xứng tầm nghỉ dưỡng.


 

Căn hộ này nằm ở toà S208, Vinhomes Ocean Park với tên rất dễ thương là SoChi Home. "SoChi" là tên ghép của hai công chúa của gia chủ.

 

Gia chủ có chia sẻ như sau:
"Ngôi nhà thứ nhất Bố Mẹ thiết kế làm sao cho hiện đại , nhưng vẫn có không gian cho 2 chị em chơi trong nhà. Nhưng ngôi nhà thứ  2- bố mẹ lại chọn nơi ưu tiên không gian bên ngoài, tiện ích cao để các con có thể thoả sức vui chơi ngay tại khu mình sống.
Với mong muốn mỗi cuối tuần Mẹ " không phải vắt óc nghĩ đi đâu" nên Bố quyết định mua trong nốt nhạc 😃 để mỗi cuối tuần cả nhà về đó nghỉ ngơi thư giãn... 
Mỗi ngôi nhà là 1 tình yêu gửi vào đó. Căn nhà thứ nhất bố mẹ thiết kế theo hướng hiện đại. Căn thứ 2 này thì " cổ " hơn vì bố muốn trải nghiệm với diện tích bé  liệu có làm được điều mình thích k! Và kết quả là cũng không đến nỗi tồi phải không cả nhà!
Cảm ơn team Nội Thất PFV đã đưa đến một căn hộ 1PN+1 thật đẹp và ấm cúng đến Vinhomes Ocean Park"

 

 

 

Trên đây là toàn bộ không gian nội thất khi hoàn thiện mời các quý khách hàng cùng tham khảo và có thêm nhiều ý tưởng cho không gian nhà mình nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: