Vẻ tuyệt đẹp phòng ngủ với tông màu đen huyền bí

Những tone màu trung tính được lựa chọn là một trong những gam màu lý tưởng dành cho thiết kế nội thất phòng ngủ, bởi tính chất nhẹ nhàng và trầm lặng, dễ “lôi kéo” con người vào những giấc mơ.

Noi That Phong Ngu Xam Den An Tuong 1

Tuy nhiên với gam màu đen, đó là một ẩn số! Là một gam màu tối với sắc độ cực kì sắc sảo, tông màu đen tạo nên những sắc thái biểu cảm đa dạng cũng như dễ dàng tạo nên những rung cảm về cảm xúc cho con người.

Noi That Phong Ngu Xam Den An Tuong 2

Với thiết kế nội thất phòng ngủ Nội thất PFV giới thiệu dưới đây với diện tích khá rộng giường ngủ thiết kế hiện đại thư giãn kết hợp với bàn làm việc.

Noi That Phong Ngu Xam Den An Tuong 3

hệ kệ tivi được ngăn cách với phòng thay đồ và tủ quần áo rộng, với sự tiện nghi hiện đại và tận dụng diện tích rộng rãi của căn phòng ngủ có thêm không gian tắm – wc rộng được ngăn cách bằng vách ngăn kính lớn được kéo rèm, trong không gian phòng tắm – wc còn có thêm hệ tủ đựng đồ tiện dụng chứa đựng quần áo – khăn – và các dồ dùng cá nhân.

Noi That Phong Ngu Xam Den An Tuong 4Noi That Phong Ngu Xam Den An Tuong 5

Với 1 không gian tiện nghi không khác một khách sạn 5⭐ chủ nhân đã có phòng ngủ thư giãn và hiện đại …. hãy lựa chọn 𝐍ộ𝐢 𝐭𝐡ấ𝐭 𝐏𝐅𝐕 để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời trong phòng ngủ các bạn nhé!

Share: